Menu
Pet Đan Phượng – Cửa hàng bán các loại thú cưng tại Hà Nội

Chuồng/Lồng Thỏ

Chuồng thỏ là vật dụng vô cùng cần thiết bạn phải chuẩn bị trước khi bạn đón thỏ cưng của bạn về nhà.

Bạn hãy cho thỏ cảnh của bạn một không gian an toàn để nghỉ ngơi và ngủ với một chiếc chuồng mới từ https://petdanphuong.com.vn/

Với những mẫu chuồng cho thỏ đẹp được chúng tôi nhập từ các thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới đảm bảo chất lượng tốt nhất với đa dạng các loại mẫu mã và đặc biệt, giá cả rất hợp lý.

Các mẫu lồng thỏ tại Đan Phượng Pet Shop sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bé thỏ cưng của bạn. Một loạt các hình dạng và phong cách có sẵn để phù hợp với nhu cầu của thỏ cảnh và của chủ nuôi.

Để thỏ cảnh của bạn có một môi trường sống tốt, bạn nên chọn cái chuồng có cửa ra vào phía trước và phía trên.Ngoài ra, hãy chọn chiếc lồng có khóa chắc chắn để đảm bảo thỏ của bạn có thể an toàn trông chiếc chuồng thỏ xinh xắn.

Một số chuồng cho thỏ cảnh có lối ra vào “ngoài trời” với các đường chạy có hàng rào lớn để chú thỏ của bạn có thể đi lang thang.

Hầu hết các loại chuồng thỏ cho phép thông gió chéo và kết cấu dây cho phép có nơi để treo máng ăn cỏ khô, chai nước và đồ chơi nhai. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết cho thỏ cưng của bạn như: đồ ăn, kéo cắt móng, cỏ khô, phấn tắm, hay rất nhiều phụ kiện cần thiết khác nhé.

Xem thêm