Menu
Pet Đan Phượng – Cửa hàng bán các loại thú cưng tại Hà Nội

Phụ kiện thỏ cảnh

Thức ăn thỏ cảnh

Xem tất cả

Phụ kiện khác

Xem tất cả

Chuồng thỏ

Xem tất cả

Phụ kiện thỏ cảnh là những sản phẩm không thể thiếu giúp hỗ trợ chăm sóc thỏ cảnh mà mỗi người nuôi thỏ cần phải có. Vậy phụ kiện cho thỏ kiểng gồm những gì? Hãy cùng Pet Đan Phượng – Nơi gửi gắm tình yêu vào thỏ cảnh tìm hiểu ở bài viết này để biết phải mua những đồ dùng gì cần thiết, giá rẻ, chất lượng nhất cho bé thỏ nhà mình nhé.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng có rất nhiều cửa hàng bán đồ phụ kiện cho thỏ kiểng cho bạn lựa chọn. Ngoài việc cung cấp các loại phụ kiện cơ bản cho thỏ cảnh như: thức ăn, chuồng lồng, bát ăn, bình nước, khay vệ sinh…nhiều shop còn bán thêm: dây dắt, kìm cắt móng, dỏ sách, ba lô… tất cả phục vụ cho “Boss” đáng yêu của bạn.

1. Mua bán phụ kiện, đồ dùng cho thỏ cảnh mini tại hệ thống cửa hàng của Pet Đan Phượng

Pet Đan Phượng có tiền thân là thương hiệu Thỏ Đan Phượng chuyên cung cấp dịch vụ về lĩnh vực thú cưng, mua bán thỏ cảnh và các loại phụ kiện thỏ cảnh. Với gần 10 năm có mặt trên thị trường xuất phát từ việc mở trang trại nhân giống các loại thỏ cảnh, hiện này chúng tôi đã phát triển hệ thống khép kín từ nhập khẩu, nhân giống đến mở hệ thống của hàng, Spa cắt tỉa, triệt sản thỏ cảnh, dịch vụ trông giữ thỏ cảnh….tại Hà Nội, Hải Dương.

Toàn bộ các sản phẩm phụ kiện thỏ kiểng đều được Pet Đan Phượng nhập khẩu trực tiếp từ các công ty sản xuất có nguồn gốc từ Thái Lan, Trung Quốc, hoặc đại lý cấp 1 của các thương hiệu nổi tiếng như: Nutri Balance, DR Bunny…. Do vậy, chúng tôi luôn cam kết bán đồ dùng, phụ kiện thỏ cảnh luôn rẻ và chất lượng bậc nhất trên thị trường.

2. Pet Đan Phượng cam kết

Luôn đưa các đồ dùng, sản phẩm phụ kiện thỏ cảnh giá rẻ nhất đến tay người nuôi thỏ kiểng, thú cưng.

Cung cấp đa dạng các đồ dùng thỏ cảnh, mẫu mã mới nhất, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, yêu thương thú cưng, tận tâm chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc thỏ cảnh, chia sẻ những loại phụ kiện phù hợp nhất, những loại bệnh thỏ cảnh hay mắc nhất…

Đến với Pet Đan Phượng, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều phụ kiện thỏ cảnh đẹp – độc – lạ giúp bé thỏ cảnh của bạn rất thích thú.

Hãy đến với Pet Đan Phượng, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp chú thỏ kiểng của bạn trở nên xinh đẹp, nổi bật với nhiều phụ kiện độc đáo tại shop.

3. Thông tin địa chỉ cửa hàng của Pet Đan Phượng:

Quý khách có nhu cầu mua thỏ cảnh/thỏ kiểng, các đồ dùng phụ kiện thỏ cảnh thú cưng, vui lòng liên hệ Hotline: 0978 900 824 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/thocanhmini.hanoi chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đến tận nhà. Nếu quý khách ở Hà Nội có thể đến trực tiếp tại cửa hàng: Shop Thỏ Cảnh Mini tại Hà Nội ở địa chỉ: Số 12, Ngõ 577 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCfWBH_lxjkDrBFmsiWskJ7A

Xem thêm